Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Thiệu Mỹ Kỳ ngoại tình với Huỳnh Trí Hiền

Không phải lần đầu hợp tác nhưng Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ vẫn rất mong chờ phản hồi của khán giả về vai diễn trong phim “Tình yêu và ngã rẽ”.

Trước đó, Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ từng hợp tác với nhau trong các phim: Bão cát, Tâm chiến, Lấy chồng giàu sang, Thiên và địa…

Dù lấy chủ đề về hôn nhân nhưng “Tình yêu và ngã rẽ” cũng đan xen một số cảnh hành động hấp dẫn. Trong phim, Trần Hào đóng vai Ngao Bách Ngôn – một luật sư chưa bao giờ thua kiện trước tòa. Thời còn trẻ, Bách Ngôn từng trải qua giai đoạn gian khổ tột cùng, thế nên anh bất chấp thủ đoạn để leo lên đỉnh cao của quyền lực.

Tinh yeu va nga re

Vì sự nghiệp, Bách Ngôn để cho người vợ Tăng Bảo Lâm (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) cô đơn chờ đợi ở nhà. Những rạn nứt giữa họ ngày càng nhiều, thế giới hoàn mỹ trước kia dần sụp đổ. Nhìn thấy sự thay đổi của Bách Ngôn, người vợ luôn ủng hộ anh và người em trai Bách Hoằng đã cùng anh vượt qua bao hoạn nạn cũng phải dần xa lánh.

YUS_3259

Khi mẹ của Bảo Lâm qua đời, người an ủi cô không phải là Bách Ngôn mà là luật sư Lữ Vĩnh Hằng (do Huỳnh Trí Hiền đóng). Về thân phận, địa vị và tiếng tăm, Vĩnh Hằng không bằng Bách Ngôn, nhưng anh lại là người có thể xoa dịu nỗi cô đơn của Bảo Lâm. Quyết định bỏ đi, Bảo Lâm bị người khác tập kích một cách kỳ lạ.

FAI_1368

Cô nghi ngờ thủ phạm chính là Bách Ngôn, giữa họ xuất hiện nhiều nghi kỵ. Bên cạnh đó, hàng loạt biến cố xảy ra đẩy Bách Ngôn đến tận cùng tuyệt vòng. Lúc này, Bách Ngôn mới chịu dừng lại và suy nghĩ về những hành động sai lầm của mình trước kia. Bấy giờ anh chọn lựa đi theo tiếng gọi trái tim, tìm lại những chân tình bấy lâu thất lạc. Nhưng mọi chuyện phải chăng đã quá muộn màng?

YUS_5855

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Hào, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Trí Hiền, Diêu Doanh Doanh, Chu Mẫn Hãn… Đón xem 20 tập phim Tình yêu và ngã rẽ phát sóng đồng thời với TVB chỉ có duy nhất trên SCTV9 vào 19h00 từ ngày 04/07/2016.

YUS_9290
Nguồn: SCTV9

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật