Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Thiếu nữ diện ‘mốt không quần’ ở cửa hàng nội thất đông đúc

Một cô gái trẻ ở Trung Quốc gây chú ý khi thản nhiên không mặc quần đi lại tung tăng trong cửa hàng nội thất IKEA

1

Những bức ảnh gây chú ý của cô gái trẻ. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, loạt ảnh chụp cô gái trẻ không mặc quần, đứng dựa vào một chiếc xe đẩy chở hàng đầy khiêu khích bên trong một cửa hàng nội thất đã gây xôn xao sau khi được đăng tải lên Weibo hôm 29/6 với bình luận: “Cuối cùng thì tôi đã biết tại sao người ta lại thích mua sắm ở IKEA”.

Phóng viên Tencent News đã liên lạc với người đăng loạt ảnh trên. Người này khẳng định chúng do một người bạn chụp tại cửa hàng phía đông bắc thủ đô Bắc Kinh.

Cảnh sát cũng lần tìm ra dấu vết người này và cảnh cáo anh ta đáng ra không nên đăng những bức ảnh như thế lên mạng, đồng thời yêu cầu phải lập tức xóa chúng đi.

Không lâu sau, một loạt ảnh khác của cô gái này tiếp tục được đăng tải với chú thích: “Những hình ảnh này được chụp ở Vũ Hán”. Nhiều người nghi ngờ đây là một chiêu trò của hãng để quảng bá cho các cửa hàng mới.

Tuy nhiên đại diện IKEA sau đó đã đăng tải thông cáo chính thức trên tài khoản Weibo, khẳng định họ không có ý định gây chú ý bằng chiêu thức này, đồng thời tiết lộ đã nhờ tới sự can thiệp của các cơ quan chức năng để xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Ngôi sao

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật