Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Tim chuẩn soái ca, chăm sóc vợ con hết sức ngôn tình

Tim ngày càng “đúng chuẩn soái ca” khi chăm sóc Trương Quỳnh Anh và cậu con trai khiến nhiều người ngưỡng mộ mặc dù cả hai chưa có một hôn lễ chính thức.

Sau bao sóng gió xảy đến với gia đình Tim- Trương Quỳnh Anh năm 2015, hiện tại gia đình cặp đôi đã hòa hợp, hạnh phúc cùng nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đúng chuẩn soái ca, Tim dành nhiều thời gian chăm sóc bà xã và cậu con trai, trong khi Trương Quỳnh Anh ngày càng phát triển sự nghiệp.

1

Gia đình Tim- Trương Quỳnh Anh cùng nhau tham gia một trò chơi ngoài trời

2

Tim dành nụ hôn ngọt ngào cho bà xã

3

4

5

6

Mặc dù chưa có một hôn lễ chính thức, cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn hạnh phúc viên mãn bên cậu con trai. Mới đây, Tim đưa bà xã và con trai tham dự một sự kiện ngoại trời tại khu cầu Ánh Sao- Phú Mỹ Hưng. Hình ảnh gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh đẹp và hạnh phúc viên mãn khiến mọi người liên tưởng đến tình yêu mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby.

Gia đình Trương Quỳnh Anh và Tim cũng vừa có chuyến du lịch tại Singapore. Đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của 3 thành viên gia đình nhỏ đáng yêu này. Về nước, Quỳnh Anh và Tim lại bận rộn với những công việc riêng của cả hai. Đặc biệt, gần đây gia đình Trương Quỳnh Anh rất đắt show sự kiện với những nhãn hàng tiêu dùng dành cho gia đình. Đây cũng là hình ảnh mà ekip của Trương Quỳnh Anh muốn xây dựng cho cô.

Nói vê Sushi, “thiên thần” là động lực để Trương Quỳnh Anh làm việc hết mình và cũng sẵn sàng hy sinh vì gia đình hết mình. Sushi mới tổ chức sinh nhật 4 tuổi cách đây không lâu nhưng bé đã cao trên 1m và nặng như bé 7 tuổi. Sushi rất yêu mẹ và sống tình cảm. Ngoài công việc thì gần như Trương Quỳnh Anh và Tim chỉ có mỗi sở thích trở về nhà chơi với con trai và chăm sóc cậu bé.

7

Trương Quỳnh Anh ngày càng sexy, quyến rũ hơn

Trương Quỳnh Anh cũng chuẩn bị dồn sức cho sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đây là dự án nhạc dance theo xu hướng EDM đang thịnh hành. Bà mẹ một con muốn thay đổi chính bản thân mình bằng âm nhạc, sự trưởng thành trong ca từ cũng như vũ đạo.

Theo Công Lý

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật