Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Top sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất nửa cuối 2016

Dưới đây là loạt các thiết bị công nghệ thu hút được nhiều sự chú ý trước khi ra mắt trong thời gian tới.

1. Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Cặp “siêu phẩm” của Apple luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý hàng năm. Nhiều tin đồn cho hay bộ đôi trên sẽ bị lược bỏ giắc cắm tai nghe và có nhiều thay đổi về thiết kế. Thời điểm lộ diện của iPhone 7 và 7 Plus rơi vào khoảng tháng 9 năm nay.

1

2. Samsung Galaxy Note 6/ Note 7

Năm nay, thế hệ Note Edge kế nhiệm vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế cạnh cong tinh tế kèm bút S Pen có ngoại hình mới. Các tính năng được kỳ vọng hiện diện trên cặp smartphone trên là: máy quét võng mạc và chống nước.

2

3. Điện thoại Nexus mới

Trong năm nay, Nexus sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone mới với hệ điều hành hiện đại nhất – Android N. Dự kiến, thiết bị được “trình làng” vào khoảng tháng 10.

3

4. Apple Watch 2

Khắc phục những hạn chế của Apple Watch đầu tiên, thế hệ Apple Watch kế nhiệm được giới chuyên gia dự đoán sẽ sở hữu thiết kế và tính năng hoàn toàn mới (hệ điều hành mới nhất – Watch iOS 3). Mẫu đồng hồ này được cho là sẽ “lộ diện” vào nửa cuối năm nay.

4

5. Hệ điều hành iOS 10

Tháng 9 tới sẽ là thời điểm ra đời của hệ điều hành thứ 10 của Apple. IOS 10 sẽ được sử dụng trong dòng iPhone và iPad của hãng với nhiều thay đổi: phím tắt cảm ứng Touch 3D mới, ứng dụng tin nhắn (Message) sẽ được cập nhật,…

 

5

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật