Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Tin nóng

TPHCM: Mưa lớn, cây xanh đổ hàng loạt làm nhiều người bị thương

Vào khoảng 14 giờ ngày 27/6, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện cơn mưa lớn kèm theo gió giật mạnh khiến hàng loạt cây xanh bị bật gốc, gãy đổ làm bị thương nhiều người đi đường, nhiều phương tiện giao thông cũng bị hư hỏng.

ttxvn_caydo1

Nhân viên Công ty cây xanh thành phố di chuyển chiếc xe máy bị nhánh cây đè trúng trên đường Lê Duẩn, quận 1.

Cây đổ cũng đã khiến giao thông qua một số khu vực trên địa bàn thành phố bị ùn tắc kéo dài.

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 6, quận 3), mưa kèm gió giật mạnh đã làm một cây me xanh có đường kính hơn 50cm, cao hơn 10 mét bị bật gốc, đổ ra chắn ngang đường, làm đứt dây điện, khiến một xe ôtô và một xe máy đi ngang qua bị hư hỏng nặng, tuy không có thương vong về người nhưng giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Tại đường Lê Duẩn, đoạn gần giao lộ với đường Pasteur, một cây xanh có đường kính 70cm, cao hơn 20m, do không chịu nổi sức gió cũng đã bị gãy, đè trúng giàn đèn trang trí phía trên đường, rơi vào người một phụ nữ đang lưu thông trên đường bằng xe máy, khiến người phụ nữ bị thương phải đi cấp cứu.

Cùng thời điểm, mưa và gió giật mạnh cũng khiến một cây xanh trên đường Trường Chinh, quận Tân Phú bị gãy ngang phần gốc, sau đó tiếp tục đè lên xe máy của một người đàn ông khoảng 40 tuổi, khiến nạn nhân bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường, toàn bộ cây xanh đổ ra đường, chiếm hết làn đường hỗn hợp của đường Trường Chinh khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Theo ghi nhận, cơn mưa cũng làm cho nhiều cây xanh trên các tuyến đường Hai Bà Trưng (quận 3), Huyền Trân Công Chúa (quận 1), Lý Thái Tổ (quận 10)… bị ngã đổ.

Các lực lượng chức năng của thành phố đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố và điều tiết giao thông. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, giao thông vẫn ùn tắc tại một số điểm trên địa bàn thành phố.

1

Hiện trường cây xanh đổ đè xe máy lôi. 

2

Cảnh sát giao thông phân luồng, điều tiết giao thông.

3

Một cây xanh bật gốc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

4

Một nhánh cây lớn bị gãy kéo đổ khung đèn led trang trí trên đường Lê Duẩn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo vietnamplus

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Tin nóng
Tin cập nhật