Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Tuấn Hưng lý giải việc dùng 2 micro trên sân khấu

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” tiết lộ việc cầm 2 micro cùng lúc khi hát và sử dụng máy bè nhạc giúp chất lượng âm nhạc trong chương trình của anh tốt hơn bình thường.

ZVN_3632

Mini live show của Tuấn Hưng diễn ra vào tối ngày 24/6 tại sân khấu ca nhạc mới của Hà Nội là Star Galaxy. Ngô Chí Lan đóng vai trò biên tập trong khi nhạc sĩ Tú Dưa giữ trọng trách đạo diễn của chương trình. 

ZVN_3851

Đây là đêm nhạc tiếp theo có tựa đề Đam mê của giọng ca Nắm lấy tay anh, trước đó anh đã tổ chức thành công live show cùng tên vào tháng 3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm diễn lần này của Tuấn Hưng chỉ có 2 khách mời là nhóm Oplus và Yến Lê. 4 chàng trai từng tham dự X-Factor gây ấn tượng khi song ca với đàn anh ca khúc You raise me up. 

ZVN_3907

Tú Dưa nhận nhiều tráng pháo tay từ phía khán giả khi bất ngờ xuất hiện vào giữa chương trình. Tác giả Giữ lại hạnh phúc được cho là người góp công không nhỏ trong việc làm nên thành công của người bạn Tuấn Hưng. 

ZVN_3922

Tuấn Hưng chủ động ôm người bạn thân trên sân khấu, trước đó nam ca sĩ chia sẻ: “Khi âm nhạc của tôi bắt đầu có sự chững lại thì Tú Dưa đã xuất hiện với vai trò nhạc sĩ, trước đó, tôi nghĩ bạn mình chỉ biết đá bóng”. Còn nam nhạc sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Làm việc với Tuấn Hưng rất khó chịu vì cậu ấy là người kỹ tính”. 

ZVN_3991

Nam ca sĩ tiếp tục gây tò mò đối với nhiều khán giả khi cầm cùng lúc 2 micro khi hát. Ngay sau đó, giọng ca Anh nhớ em tiết lộ đây là một “mẹo” mà anh học được khi tham dự các chương trình âm nhạc nước ngoài. Việc cầm 2 micro và sử dụng máy bè nhạc mang lại chất lượng âm nhạc tốt hơn bình thường. 

ZVN_4004

Trong live show, Tuấn Hưng nhiều lần nhắc đến nhắc đến ban nhạc Màu Nước với cảm xúc tự hào. Đây là ban nhạc riêng của anh và từng cùng Tuấn Hưng rong ruổi khắp 12 tiểu bang ở Mỹ để phục vụ khán giả.

ZVN_4152

Yến Lê – học trò của Tuấn Hưng trong chương trình The Voice mùa 3 góp mặt vào cuối live show. Nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc là Quay lưng, Nhà là nơi để về và Don’t leave me alone. Cô được nhiều khán giả ủng hộ với phong cách trình diễn sôi động và “ngựa hoang” không kém thầy của mình.

ZVN_4238

Tuấn Hưng đưa người nghe đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với nhiều hit làm nên tên tuổi của anh như Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em, Gửi ngàn lời yêu hay Tha thứ lỗi lầm. 

ZVN_3796

Khán giả ngồi đến phút cuối của chương trình và nhiều lần giơ cao tay hòa trong điệu nhạc hát cùng Tuấn Hưng, mặc dù cũng có nhiều người tỏ ra không hài lòng vì đêm nhạc muộn gần 1 tiếng so với thời gian thông báo.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật