Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly “tuột” 100 triệu vào tay Văn Anh – Tú Vi

Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi xuất sắc ẵm trọn số tiền thưởng từ chương trình và bước vào vòng cuối để có cơ hội sở hữu 100 triệu

Nhân ngày gia đình Việt Nam, Một trăm triệu một phút vừa phát sóng trên VTV3 vào chủ nhật tuần này là cuộc đối đầu quyết liệt của 3 cặp vợ chồng : Văn Anh – Tú Vi, Thanh Duy – Kha Ly và Tam Thanh – Ngọc Phú.

IMG_0604

Xuất hiện tại phim trường, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi diện trang phục đơn giản với áo sơ mi kết hợp quần tây. Trước giờ ghi hình, Tú Vi cho biết cô khá run vì kiến thức của mình tương đối ít và sợ sẽ ra về mà không có đồng nào.

IMG_0719

Trái ngược với lo lắng đó, vợ chồng cô đã “gom” hết tiền thưởng của chương trình khi liên tục chiến thắng tất cả các vòng chơi.

IMG_0853

Trong khi đó, Thanh Duy – Kha Ly và vợ chồng diễn viên hài Tam Thanh – Ngọc Phú đành ngậm ngùi ra về tay trắng.

IMG_0694

Ngoài ra, khi tham gia trình Văn Anh – Tú Vi cũng đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống vợ chồng sau nửa năm chung sống. Cả 2 cho biết hiện đang rất hạnh phúc và chưa có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra. Tú Vi còn tiết lộ cô thường xuyên bị đánh thức lúc nửa đêm vì Văn Anh cứ liên tục hôn.

IMG_0666

 Bên cạnh đó, khi được MC Trấn Thành hỏi lời lỗ khi làm đám cưới, cặp vợ chồng son Thanh Duy – Kha Ly 

IMG_0621

Cả hai vui vẻ cho biết mình có lời chút ít.

IMG_0748

Cũng giống như Văn Anh – Tú Vi, “đôi trẻ” cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Khá ít nói, Vợ chồng Tam Thanh – Ngọc Phú bật mí đang chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

IMG_0807

Chia sẻ cuộc sống làm cha khi tuổi tác đã lớn, Tam Thanh cho biết mình khá áp lực. Nam diễn viên tâm sự vừa phải đi diễn, vừa dành thời gian thay vợ làm các công việc trong nhà đôi lúc làm anh “đuối”. Tuy nhiên tất cả những điều đó không thể so sánh với việc sắp làm cha của anh.

IMG_0882

Một trăm triệu một phút do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp Vietcomfilm thực hiện. Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 11h trưa, chủ nhật hàng tuần trên VTV3. 

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật