Bạn đang xem danh mục: Sao

Vừa đính hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã mang bầu 4 tháng?

Bức ảnh Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân ngồi chờ ở cửa một phòng khám khiến nhiều người nghĩ rằng nam cầu thủ đang đưa bà xã đi khám thai.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân ngồi chờ trước của một phòng khám. Trong bức ảnh, Kỳ Hân mệt mỏi, nằm ngay tại ghế chờ còn Mạc Hồng Quân thì vẻ mặt đầy sự thấp thỏm.

Vừa đính hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã mang bầu 4 tháng? - Ảnh 1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chờ trước cửa phòng khám.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người suy đoán rằng, Kỳ Hân mang thai và Mạc Hồng Quân đưa cô đi khám.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vừa tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng của Kỳ Hân ở Sóc Trăng vào ngày 16/6 và tổ chức tiệc cưới mời bạn bè tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 27/6 vừa qua.

Vừa đính hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã mang bầu 4 tháng? - Ảnh 2

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân trong đám hỏi,…


Vừa đính hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã mang bầu 4 tháng? - Ảnh 3

… tiệc cưới.

Cả hai quyết định “về chung một nhà” sau thời gian ngắn hẹn hò và vượt qua bao sự dèm pha của dư luận. Quyết định nhanh chóng của cặp đôi đã làm dấy lên nghi ngờ: Kỳ Hân có bầu trước khi kết hôn?

Khi được hỏi về vấn đề này, Mạc Hồng Quân đã không trả lời mà né tránh bằng cách “đá bóng”, chân sút Việt Kiều nói rằng: “Tin này nên đi hỏi Kỳ Hân, không nên hỏi Quân”.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, hiện tại, Kỳ Hân đã mang thai 4 tháng, bắt đầu từ khi cô tuyên bố rút lui khỏi showbiz. Người đẹp rút lui nhằm tập trung vào chăm sóc sức khỏe cho bản thân và thai nhi.

Nhưng, tất cả mới chỉ là đồn đoán của dư luận còn thực hư ra sao thì đến nay, người trong cuộc vẫn chưa có ai lên tiếng xác nhận.

Theo Nguoiduatin

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật